Giỏ hàng

Tạo nhiều widget iPhone độc đáo, đẹp mắt với ứng dụng Widgy

Tạo nhiều widget iPhone độc đáo, đẹp mắt với ứng dụng Widgy

Widgy là một ứng dụng hỗ trợ custom nhiều widget theo phong cách cá nhân trên iOS 14. Đây là ứng dụng cung cấp nhiều công cụ để mỗi người tự tạo ra các giao diện màn hình chính theo ý muốn. Widgy cũng có một cộng đồng trên Reddit chia sẻ những giao diện độc đáo, thú vị với nhau.

widgy-ios-14.jpg

Tải Widgy tại đây

Vào trang chủ của ứng dụng Widgy các bạn sẽ thấy có nhiều widget được tạo sẵn, bạn có thể dùng những widget đó. Nhưng việc tự sáng tạo cái gì đó của riêng mình vẫn hứng thú hơn.

Tạo widget hoàn toàn mới

widgy ios 14 _1.jpg
Ở mục Actions chọn Create A New Widgy > sau đó chọn kích thước mong muốn. Một cửa sổ custom hiện ra, tại đây bạn sẽ có nhiều bảng chọn để tạo các phần tử của widget.

widgy ios 14 _2.jpg
Chọn Add New Layer để lựa chọn các phần tử bạn muốn cho xuất hiện trên khung widget gồm Text, Symbol, Bar Chart, Calendar,...

Chọn bất cứ layer nào bạn cũng sẽ có thêm các công cụ để bạn điều chỉnh thêm như vị trí, font, color, effects,...

Tạo widget từ những ý tưởng có sẵn

widgy ios 14 _4.jpg
Ở mục Actions có tuỳ chọn Join The Widgy Community, bấm vào đây bạn sẽ được đưa đến một cộng đồng widgy trên Reddit. Tại đây bạn sẽ thấy có rất nhiều những giao diện được chia sẻ với nhau. Nếu ưng mẫu nào bạn chỉ cần tìm đến hình ảnh mã code của đó và tải về.

widgy ios 14 _5.jpg
Sau đó quay lại widgy chọn mục Import Widgy > chọn Import QR Code From Album > chọn bức ảnh vừa tải về > chọn tiếp Edit hoặc Edit As A Copy để chỉnh lại theo ý thích > Thoát ra là giao diện sẽ tự lưu lại.


widgy ios 14 _6.jpg
Tiếp theo bạn cần phải lưu các widget đã tạo vào mục Manage mới có thể đưa ra màn hình chính.
Nếu sử dụng bản free thì bản chỉ có thể add 1 widget duy nhất và sử dụng. Chi ra 109 nghìn thì các bạn sẽ được sử dụng hết các tính năng của ứng dụng.

Tiếp theo thì ra màn hình chính và add widget một cách bình thường.

Mình sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn những giao diện tùy biến mới và độc đáo với iOS 14 trên iPhone.

Theo Tinhte.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: | 0838366666 130 Thái Hà | 0829856666 119 Trân Đăng Ninh
Facebook Youtube Top