Cách nhận QR Code chứng nhận tiêm chủng Covid 19 trên Zalo – SKMOBILE
Giỏ hàng

Cách nhận QR Code chứng nhận tiêm chủng Covid 19 trên Zalo

Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người nhận mã QR Code chứng nhận tiêm chủng Covid 19 trên Zalo

Chứng nhận tiêm Vaccine hiện nay là một tấm thẻ thông hành có giá trị vô cùng lớn. Ngoài việc bạn được chứng nhận đã tiêm chủng thì điều này cũng khiến cho những người tiếp xúc với bạn cảm thấy yên tâm và an toàn hơn phần nào.

Vậy bạn đã biết cách xem chứng nhận tiêm chủng Covid trực tiếp trên ứng dụng Zalo chưa? Nếu chưa thì hãy cùng mình thực hiện trong bài viết này để nhận được chứng nhận ngay nhé.

Đầu tiên, bạn vào ứng dụng Zalo trên điện thoại > Chọn mục Cá Nhân rồi nhấn chọn Ví QR.


Trong hội thoại của Ví QR, bạn tiến hành nhấn vào mục Chứng nhận tiêm chủng.


Lúc này, Cổng thông tin tiêm chủng Covid-19 sẽ hiện lên. Tại đây, bạn hãy điền tất cả thông tin cá nhân của mình. Sau đó, bạn chọn Tra cứu.


Nếu thông tin của bạn chính xác, Cổng thông tin tiêm chủng Covid-19 sẽ trả về cho bạn 1 chứng nhận tiêm vaccine với các thông tin cá nhân và số mũi tiêm của bạn.

Nếu bạn muốn lưu lại mã QR để không phải tra cứu lại thì hãy chọn “Lưu mã QR” nhé. 


Bây giờ,  hộp thoại chat của Ví QR đã lưu lại mã QR chứng nhận của bạn. Và bạn đã có thể dễ dàng xuất trình mã khi cần thiết mà không cần phải tra cứu lại.


Với những bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể tra cứu số mũi tiêm của mình. Ở một vài nơi, khi bạn tiêm vaccine xong sẽ chưa có kết quả ngay, vậy nên nếu kết quả không trùng với số mũi tiêm của bạn thì cũng đừng lo, nó sẽ có sau khi cơ sở tiêm chủng cập nhật. Chúc các bạn thành công! 

BÙI MẠNH, THEO NGUOIDUATIN.VN

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: | 0838366666| 0333674444 số 130 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Facebook Youtube Tiktok Top