CHIÊM NGƯỠNG CONCEPT IPHONE GẬP DẠNG VÒ SỎ DỰA TRÊN NHỮNG THÔNG TIN RÒ – SKMOBILE
Giỏ hàng

CHIÊM NGƯỠNG CONCEPT IPHONE GẬP DẠNG VÒ SỎ DỰA TRÊN NHỮNG THÔNG TIN RÒ RỈ

Đã có nhiều tin đồn xác nhận Apple có thể sẽ trình làng một chiếc điện thoại gập trong năm 2022. Do Samsung, Huawei và một số OEM khác như Motorola đã tung ra những chiếc điện thoại gập của mình, lẽ dĩ nhiên, rất nhiều người mong ngóng Apple cũng phát hành một sản phẩm tương tự của riêng mình.

Kết hợp những thông tin rò rỉ cùng một vài bằng sáng chế của Apple từ LetsGoDigital, nhà thiết kế đồ họa Technizo mới đây đã dựng lên một ý tưởng thiết kế có thể cho chiếc iPhone gập dạng vò sò của Apple, dự kiến sẽ xuất hiện trong năm 2022.

Trong thiết kế concept này, chiếc iPhone vỏ sò của Apple sử dụng tấm nền OLED gập và vẫn giữ lại phần tai thỏ từ những thế hệ iPhone hiện tại. Phía sau thiết bị này là hệ thống camera tương tự như trên iPhone 12 Pro. Tuy vậy, điều này sẽ khó thành sự thật, bởi Apple chắc chắn sẽ sử dụng các hệ thống camera tân tiến hơn cho những chiếc iPhone 2022 của mình. Ngoài những hình ảnh, Technizo còn tung ra một đoạn video về nguyên mẫu iPhone gập vò sò sử dụng thiết kế này, cho chúng ta thấy mọi góc cạnh của thiết bị này.

Concept iPhone gập của Technizo cũng gợi ý rằng chiếc smartphone này sẽ có một màn hình nhỏ nằm ở mặt sau, dù chưa có thông tin chính thức nào về kích thước màn hình. Hiện vẫn chưa rõ liệu màn hình này có mục đích gì ngoài hiên thị thông báo hay không. Đã có nhiều tin đồn cho rằng Foxconn đang thực sự thử nghiệm một chiếc iPhone gập nhằm xác định độ bền của chúng.

Những chiếc smartphone gập dạng vỏ sò khá hứa hẹn và một số nhà sản xuất smartphone đang tích cực theo đuổi ý tưởng này. Đã có một số bằng sáng chế liên quan đến các thiết bị như vậy xuất hiện và chúng mang đến cho chúng ta một số cái nhìn về các thách thức và hạn chế trong quá trình sản xuất.

Minh Hùng theo GizmoChina

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: | 0838366666| 0333674444 số 130 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Facebook Youtube Tiktok Top