Hướng dẫn cách ẩn Story Facebook với bất kỳ ai – SKMOBILE
Giỏ hàng

Hướng dẫn cách ẩn Story Facebook với bất kỳ ai

Sẽ có những story mà bạn không muốn một người nào đó nhìn thấy nó. Thay vì việc bạn phải block họ, thì chúng ta có một cách đơn giản hơn để chỉ người đó không nhìn thấy story của bạn.


Trong những năm gần đây, tính năng story trên các nền tảng mạng xã hội như facebook, instagram đang phát triển thực sự mạnh mẽ. Nó cho phép người dùng chia sẻ những thông tin trong vòng 24 giờ, vì thế nên trong một ngày, lượng story của một tài khoản facebook là cực nhiều. 

Tuy nhiên, sẽ có những story mà bạn không muốn một người nào đó nhìn thấy nó. Thay vì việc bạn phải block họ, thì chúng ta có một cách đơn giản hơn để chỉ người đó không nhìn thấy story của bạn. 


Đầu tiên, vào bạn Facebook và chọn dấu cộng tạo tin, sau đó chọn mục cài đặt ở góc bên phải màn hình. 


Tiếp theo, hãy tick vào “Bạn bè” và chọn “Ẩn tin đối với” để chọn người mà bạn muốn ẩn tin của họ.

Bây giờ, Facebook sẽ hiện cho bạn một loạt danh sách bạn bè của bạn, việc của bạn là tìm tên người đó và tick vào là xong. 


Với những thao tác cực kỳ đơn giản, chúng ta đã có thể ẩn story với những người mà mình không thích. Đây là một cách tinh tế để tránh sự soi mói từ người mà mình không có thiện cảm thay vì việc chúng ta phải chặn nick của họ. Chúc các bạn thành công. 

BÙI MẠNH, THEO NGUOIDUATIN.VN 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: | 0838366666| 0333674444 số 130 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Facebook Youtube Tiktok Top