Hướng dẫn khắc phục lỗi nhạc chuông nhỏ dần trên iPhone – SKMOBILE
Giỏ hàng

Hướng dẫn khắc phục lỗi nhạc chuông nhỏ dần trên iPhone

Bạn đã biết cách khắc phục lỗi nhạc chuông bị nhỏ dần trên chiếc iPhone của mình chưa? Hãy theo dõi bài viết để biết cách sửa chữa nhé.

Đối với những bạn đã sử dụng iPhone trong một thời gian dài, đặc biệt là những chiếc máy từ iPhone X đổ lên. Chắc chắn đã từng gặp trường hợp nhạc chuông của máy bị nhỏ dần dẫn đến việc bạn bỏ lỡ những cuộc gọi vô cùng quan trọng. 

Vậy đây là lỗi gì trên iPhone? Trên thực tế thì đây chỉ là một tính năng đi kèm với Face ID, vì thế nên nó chỉ xuất hiện trên những chiếc máy từ đời iPhone X trở lên mà thôi. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này. 
 
Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt và chọn Face ID & Mật mã. Ngoài ra, nếu bạn đã nâng cấp iOS 15 thì truy cập theo cách này: Cài đặt > Trợ năng > Face ID & Sự chú ý.


Bước 2:  Tại đây, bạn tìm kiếm dòng Tính năng nhận biết sự chú ý và tắt tính năng này đi. 

Sau khi tắt tính năng này đi, máy của bạn sẽ không còn gặp tình trạng nhạc chuông bị nhỏ dần nữa. Nhưng nếu máy vẫn bị tình trạng như vậy sau khi tắt tính năng mình vừa kể trên thì bạn nên mang chiếc iPhone đi kiểm tra ngay nhé. Chúc các bạn thành công. 

BÙI MẠNH, THEO NGUOIDUATIN.VN 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: | 0838366666| 0333674444 số 130 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Facebook Youtube Tiktok Top