Samsung phát hành bản cập nhật mới, chính thức hỗ trợ mạng 5G cho Gala – SKMOBILE
Giỏ hàng

Samsung phát hành bản cập nhật mới, chính thức hỗ trợ mạng 5G cho Galaxy S21 series


Galaxy S21 series là mẫu smartphone hỗ trợ mạng 5G tại Việt Nam. Tuy nhiên, ở bản cập nhật mới nhất người dùng mới có thể sử dụng tính năng này.
Rất nhiều mẫu smartphone của năm 2021 sẽ được trang bị và hỗ trợ 5G tại Việt Nam. Để người dùng không phải chờ đợi lâu, Samsung vừa tung bản cập nhật mới cho Galaxy S21 series, hính thức hỗ trợ mạng 5G tại Việt Nam. Cách đây không lâu, Apple cũng đã thử nghiệm mạng 5G MobiFone trên iPhone 12 Series trong bản cập nhật iOS 14.5 Beta 2.

Hiện tại chưa rõ Galaxy S21 series đã có thể sử dụng mạng 5G tại Việt Nam hay chưa. Nhưng trong bản cập nhật phần mềm mới nhất cho các thiết bị Galaxy S21 series thì có đề cập đến hỗ trợ mạng dữ liệu 5G.

Ở bản cập nhật phần mềm lần này, ngoài hỗ trợ mạng 5G tại Việt Nam thì bản mới sẽ mang đến tính ổn định của thiết bị cũng như sửa một số lỗi tồn đọng. Đồng thời bổ sung tính năng mới và nâng cao hiệu suất.

Sau khi cập nhật lên phiên bản mới, người dùng mạng VinaPhone vẫn chưa sử dụng được 5G trên Galaxy S21 series. Còn hai nhà mạng Viettel và MobiFone thì chưa rõ có tương thích không. Nhưng hy vọng trong thời gian tới người dùng Galaxy S21 series đề sử dụng được mạng 5G trên cả ba nhà mạng.
Theo Techz

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: | 0838366666| 0333674444 số 130 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Facebook Youtube Tiktok Top