Sáu tháng dưới đáy hồ, chiếc iPhone 11 vẫn "sống" tốt. – SKMOBILE
Giỏ hàng

Sáu tháng dưới đáy hồ, chiếc iPhone 11 vẫn "sống" tốt.

 

Một chiếc iPhone 11 được tìm dưới đáy hồ ở British Columbia đã trở về với chủ sở hữu nhờ thợ lặn Clayton Helkenberg và người vợ Heather. Cặp đôi thợ lặn này có sở thích khá đặc biệt, thích được lặn dưới đáy hồ để tìm đồ vật bị mất và dọn dẹp hồ. 

 

Trở lại với câu chuyện về chiếc iPhone 11, chủ sở hữu là một cô gái vô tình để rớt chiếc điện thoại của mình xuống hồ khi đang trên chiếc thuyền. Các nhân viên trên thuyền cũng đã nói với cô rằng không thể tìm thấy chiếc điện thoại với vùng nước sâu như vậy. Cô nàng này đã từ bỏ ý định và tìm mua một chiếc điện thoại mới. Và sau 6 tháng, chiếc iPhone 11 đã trở về với chủ cũ, và còn diệu kỳ hơn khi chiếc điện thoại đã hoạt động bình thuờng sau khi được lau sạch bụi bẩn. 

 

Chiếc iPhone 11 chỉ bị hỏng Microphone và hệ thống loa. Nhưng các chức năng còn lại đều hoạt động tốt. Vợ chồng người thợ lặn cũng không yêu cầu phần tiền thưởng nào từ phía chủ sở hữu. Năm ngoái, Clayton đã tìm được 26 chiếc điện thoại, 2 máy ảnh GoPro. Năm nay, anh tiếp tục thu thập chiến tích với 35 cặp kính râm, 5 điện thoại và một chiếc GoPro. 

Theo TechZ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: | 0838366666| 0333674444 số 130 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Facebook Youtube Tiktok Top