Giỏ hàng

APPLE SẼ RA MẮT AIRPODS PRO 2 VÀ IPHONE SE THẾ HỆ 3 TRONG THÁNG 4

Một thông tin từ chuỗi cung ứng mới đây cho biết, Apple hiện đang phát triển AirPods Pro và iPhone SE để kịp ra mắt trong tháng 4 năm nay. Nguồn tin này xác nhận, AirPods Pro mới sẽ được thiết kế lại hộp sạc, nhưng vẫn chưa rõ thông tin về iPhone SE.

Apple sẽ ra mắt AirPods Pro 2 và iPhone SE thế hệ 3 trong tháng 4

AirPods Pro 2

Thông tin từ chuỗi cung ứng tại Trung Quốc cho biết rằng AirPods Pro thế hệ 2 sẽ có "một thiết kế mới cho hộp sạc". Hộp sạc này vẫn sẽ dày 21mm, nhưng lại cao 46mm và rộng 54mm. Để dễ hình dung, hộp sạc của AirPods Pro thế hệ hiện tại có chiều cao 45,2mm và rộng 60,6mm. Với kích thước như vậy, chắc chắn hộp sạc của AirPods Pro thế hệ 2 sẽ khác biệt, nhưng có lẽ không quá đáng kể.

 

Không có thêm thông tin chi tiết nào khác về AirPods Pro thế hệ 2 này. Trước đây, Bloomberg đã xác nhận rằng AirPods Pro thế hệ 2 sẽ có thiết kế "nhỏ gọn hơn", loại bỏ phần thân nhô ra phía dưới trên AirPods Pro hiện tại. "Một thiết kế đang được thử nghiệm có hình dạng tròn hơn, vừa vặn với tai người dùng hơn", nguồn tin giải thích, đồng thời gợi ý thiết kế này tương tự với những sản phẩm từ Samsung và Amazon.

Thực tế, các bộ tai nghe Amazon Echo hay Samsung Galaxy Buds đều có thiết kế không thân với hình dạng tròn hoàn toàn, nằm gọn bên trong tai người dùng.

Tuy vậy, thông tin từ Bloomberg không chắc chắn những thiết kế này sẽ được hiện thực hóa bởi Apple đang gặp khó trong việc biến AirPods Pro thành một thiết kế nhỏ gọn hơn. Theo nguồn tin mới đây, AirPods Pro 2 có thể sẽ được phát hành sớm nhất trong tháng 4.

Apple sẽ ra mắt AirPods Pro 2 và iPhone SE thế hệ 3 trong tháng 4

iPhone SE 3

Ngoài AirPods Pro 2, thông tin từ MacOtakara còn xác nhận, Apple sẽ tung ra một chiếc iPhone SE thế hệ 3 trong tháng 4. Nguồn tin không cung cấp thông tin chi tiết về chiếc iPhone SE 3 này. Trong trường hợp ra mắt vào tháng 4, mốc thời gian này tròn 1 năm kể từ khi Apple trình làng iPhone SE 4,7 inch vào hồi năm ngoái.

Một vài tin đồn gợi ý, Apple đang phát triển một phiên bản iPhone SE lớn hơn, có thể sẽ có màn hình 5,5 inch với thiết kế tương tự iPhone 8 Plus. Tuy vậy, những thông tin đó vẫn chưa được xác thực.

 

Theo Vnreview.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: | 0838366666 130 Thái Hà | 0829856666 119 Trân Đăng Ninh
Facebook Youtube Top