Galaxy Z Flip 3 tiếp tục đột phá với thiết kế mới – SKMOBILE
Giỏ hàng

Galaxy Z Flip 3 tiếp tục đột phá với thiết kế mới

Galaxy Z Flip 3 tiếp tục đột phá với thiết kế mới

Galaxy Z Flip 3 sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá so với người tiền nhiệm.

 

Hình ảnh render mới nhất về Galaxy Z Flip 3 vừa được hé lộ. Về thiết kế tổng thể, Galaxy Z Flip 3 không khác nhiều so với người tiền nhiệm, nhưng những chi tiết xoay quanh thiết bị này đã khiến cho Z Flip 3 trở nên nổi bật và ấn tượng. 

 

galaxy-z-flip-3-2_800x777

 

Đầu tiên, viền màn hình của Z Flip 3 giờ đây đã "sexy" hơn đáng kể với phần viền được làm mỏng hơn. Hệ thống camera học hỏi theo Galaxy S21 với cụm camera tách biệt được gắn liền với cạnh bên. Chưa hết, máy còn có màn hình phụ bên ngoài với thiết kế lớn ấn tượng.

 

Hệ thống camera sẽ đi kèm với 3 ống kính, rất có thể đó là ống kính tele, góc rộng và góc siêu rộng. Màn hình của máy vẫn có camera selfie được đục lỗ nhưng về tổng thể máy gọn gàng hơn phiên bản Z Flip thế hệ trước.

 

galaxy-z-flip-3-3

Về cấu hình đồn đoán, Z Flip 3 được trang bị màn hình phù lớn hơn. Màn hình chính có kích thước 6.7 hoặc 6.9 inch cùng tần số 120Hz. Vi xử lý Snapdragon 888 mạnh mẽ nhất, cảm biến máy ảnh thừa hưởng từ Galaxy S21. 

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của Z Flip 3, nhưng khả năng phải gần cuối năm 2021 người dùng mới được chiêm ngưỡng phiên bản nâng cấp của chiếc điện thoại có thiết kế mới lạ này. 

 

Theo Techz.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: | 0838366666| 0333674444 số 130 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Facebook Youtube Tiktok Top