Linh kiện Galaxy S21 bố trí đơn giản, dễ tháo lắp và sửa chữa – SKMOBILE
Giỏ hàng

Linh kiện Galaxy S21 bố trí đơn giản, dễ tháo lắp và sửa chữa

Linh kiện Galaxy S21 bố trí đơn giản, dễ tháo lắp và sửa chữa

Mẫu Flagship mới của Samsung là Galaxy S21 được các chuyên gia nhận định và đánh giá là dễ sửa chữa. Nếu tính thang điểm 10 thì Galaxy S21 được đánh giá 7,5/10 điểm là dễ sửa chữa.

 

PBK Reviews là kênh Youtube chuyên đánh giá và mổ xẻ các thiết bị công nghệ. Sau khi Samsung ra mắt Galaxy S21, PBK Reviews đã tiến hành mổ xẻ mẫu điện thoại này. Galaxy S21 là mẫu smartphone sử dụng chip Snapdragon 88 và dành cho thị trường Mỹ.

Theo kênh Youtube này đánh giá, Galaxy S21 rất dễ tháo rời và lắp ráp. Kết cấu của máy khoa học và cân đối, kết hợp nhiều module lại với nhau nữa nên dễ sửa chữa và thay thế linh kiện.

Thay vì sử dụng ống đồng và buồng hơi, Samsung đã dùng than chì để làm mát trên Galaxy S21. Phần cảm biến vân tay dưới màn hình cũng cho kích thước lớn hơn nhiều so với Galaxy S20.

Camera chính và camera zoom của Galaxy S21 được trang bị bộ ổn định hình ảnh quang học. Máy có hai ăng-ten 5G mmWave nhỏ đặt ở hai góc trên và dưới máy để thu sóng tốt hơn.

Các linh kiện bên trong Galaxy S21 chứa khá nhiều keo nên việc dán, gỡ cần thực hiện thật tỉ mỉ. Ngoài ra, một số bộ phận khác như hệ thống rung, loa ngoài bố trí tương tự như smartphone đời cũ của Samsung, khó tháo lắp.

 

Theo Techz.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: | 0838366666| 0333674444 số 130 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Facebook Youtube Tiktok Top