Rộ tin đồn Apple đang xây dựng phiên bản 'thân thiện' của AirPods Max: – SKMOBILE
Giỏ hàng

Rộ tin đồn Apple đang xây dựng phiên bản 'thân thiện' của AirPods Max: Chất liệu nhựa, giá 349 USD

Apple muốn tiết kiệm chi phí bằng cách giảm chất lượng âm thanh và sử dụng các vật liệu ít cao cấp hơn để chế tạo AirPods Max phiên bản giá rẻ.

 

So với các tai nghe chống ồn phổ biến như của Sony và Sennheiser, tai nghe AirPods Max mới ra mắt của Apple đắt hơn đáng kể. Do đó, có nhiều tin đồn cho biết Apple dự kiến sẽ ​​tung ra một phiên bản AirPods Max thân thiện, nhẹ hơn và có chi phí rẻ hơn phiên bản hiện tại

 

Rộ tin đồn Apple đang xây dựng phiên bản thân thiện của AirPods Max: Chất liệu nhựa, giá 349 USD - Ảnh 1.

Theo nguồn tin từ tài khoản Twitter @LeaksApplePro, giá bán lẻ của phiên bản AirPods Max "thân thiện" này sẽ vào khoảng 349 USD, nhằm cạnh tranh với Sony WH-1000XM4 và các sản phẩm cùng phân khúc khác. Việc giảm giá cũng đồng nghĩa với việc giảm bớt về cấu hình, và có thông tin cho rằng Apple sẽ sử dụng chất liệu nhựa thay vì kim loại đang được sử dụng hiện nay. Tất nhiên, tai nghe không dây có phần thân bằng nhựa không phải là điều tồi tệ, miễn là chất lượng của vật liệu là cao cấp và cấu trúc hoàn hảo.

 

"Phiên bản thân thiện với mọi người của AirPods Max vẫn sẽ đến. Nhưng tôi chưa có tin tức chính xác về việc phát hành của nó. Nhưng điều tôi có thể nói với bạn là chúng đang được phát triển và giá khoảng 349 USD. Và nó sẽ được làm bằng nhựa.", tài khoản này chia sẻ. @LeaksApplePro là người thường hé lộ sớm các tin tức liên quan đến kế hoạch của Apple trong quá khứ.

 

Rộ tin đồn Apple đang xây dựng phiên bản thân thiện của AirPods Max: Chất liệu nhựa, giá 349 USD - Ảnh 2.

Bản chất nhẹ của chất dẻo cũng có nghĩa là việc đeo chúng trên đầu sẽ không tạo thêm bất kỳ cảm giác khó chịu nào, điều mà một số người dùng đang phàn nàn về Airpods Max sau khi dùng trong thời gian dài.

Tuy nhiên, chưa rõ liệu Apple có kế hoạch giảm chất lượng âm thanh của tai nghe, điều chắc chắn sẽ làm giảm chi phí sản xuất nhưng sẽ khiến người dùng trả giá bằng trải nghiệm khi sử dụng. Tuy nhiên, nhiều khả năng các tính năng cơ bản như giảm tiếng ồn chủ động, chế độ Transparency và Spatial Audio sẽ được giữ lại, cũng như thời lượng pin sẽ được bảo toàn.

Theo Genk.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: | 0838366666| 0333674444 số 130 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Facebook Youtube Tiktok Top