Tin tức mẫu điện thoại tím mới ra mắt – SKMOBILE
Giỏ hàng

Tin tức mẫu điện thoại tím mới ra mắt

Trên mạng xã hội mới đây đã xuất hiện những bức ảnh concept iPhone 13 trong đó có cả iPhone 13 Pro Max với tông màu hồng vô cùng bắt mắt.

Apple mới đây đã giới thiệu mẫu iPhone 12 tím tại sự kiện Spring Loaded và ngay lập tức gây sốt thị trường. Giới công nghệ đánh giá đó là một trong những mẫu smartphone thiết kế hấp dẫn nhất để mua hiện tại.


Tuy nhiên phiên bản iPhone 12 màu tím có thể sẽ lu mờ trước những mẫu thiết kế iPhone 13 màu sắc dưới đây. Đây vẫn chưa phải những hình ảnh chính thức nhưng nó được thiết kế dưới dạng render.

Một phiên bản là iPhone 13 Pro Max với màu hồng phấn khá nhẹ nhàng. Trong khi đó phiên bản tiếp theo là iPhone 13. Màu hồng của cả hai phiên bản iPhone 13 đều khá hấp dẫn đặc biệt phù hợp với chị em.

Ngoài ra, xung quanh là còn có render của những thiết bị khác như AirPods Max hoặc AirPods Pro hay sạc MagSafe cũng được phối màu sắc tương tự.

Ngay sau khi xuất hiện, những bức ảnh iPhone 13 Pro Max và iPhone 13 đã được cộng đồng chia sẻ mạnh mẽ. Nếu thực sự trở thành hiện thực, nhiều người bày tỏ sẽ mua chúng ngay lập tức.

NAM QUỲNH, THEO NGUOIDUATIN.VN

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: | 0838366666| 0333674444 số 130 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Facebook Youtube Tiktok Top