Xóa người yêu cũ ra khỏi ảnh bằng AI , Quá đơn giản trong một nốt nhạc – SKMOBILE
Giỏ hàng

Xóa người yêu cũ ra khỏi ảnh bằng AI , Quá đơn giản trong một nốt nhạc là xong


Cảm thấy khó quên được người yêu cũ vì đã lỡ chụp quá nhiều ảnh, đừng lo, một công cụ sửa ảnh mới của PicArt dựa trên trí tuệ nhân tạo AI sẽ giúp bạn xóa hết người cũ trong một nốt nhạc.

Tính năng xóa người yêu cũ ra khỏi ảnh mới được PicArt cập nhật trên các ứng dụng của mình - Đây là một công cụ được thêm vào cho phép người dùng xóa hình ảnh người yêu cũ, hoặc bất kì ai trong các bức ảnh chụp chung và thay bằng bất cứ thứ gì khác mà bạn thấy phù hợp.


 Công cụ mới thậm chí còn được đặt tên là AI Replace My Ex (Thay thế người yêu cũ bằng AI), công cụ này có chức năng đúng như tên gọi của nó giúp người dùng có thể nhanh quên người cũ hơn bao giờ hết.

 
Sau khi đăng tải bức ảnh chụp chung cùng người yêu cũ hoặc đứa bạn đẹp hơn mình , với một số thao tác, AI sẽ xóa đối tượng trong ảnh một cách cực kỳ khớp trong chớp mắt. Để thực hiện các thao tác, các bạn có thể làm như sau:


Bước 1: Tải xuống Picsart cho iOS, mở ứng dụng và chạm vào dấu (+) ở cuối màn hình
Bước 2: Tải lên ảnh của bạn và người yêu cũ
Bước 3: Cuộn đến “Draw” trên thanh công cụ ở cuối màn hình của bạn

 

Bước 4: Cuộn qua và chọn “AI Replace” ở cuối màn hình
Bước 5: Lướt qua người bạn muốn thay thế và nhấn vào “AI Replace”
Bước 6: Mô tả bằng lời những gì bạn muốn thay thế người yêu cũ của mình (ví dụ:con chó, con mèo, khủng long bạo chúa..v..v.) và chọn “Tạo hình ảnh”

Bước 7: Tải xuống hoặc chỉnh sửa thêm hình ảnh của bạn
Bước 8: Sống một cuộc đời mới tốt hơn.


AI Replace hiện chỉ khả dụng trên iOS, sắp có trên Android! Mỗi người dùng nhận được một số lượng hạn chế các thế hệ hình ảnh miễn phí, vì vậy hãy sử dụng các hình ảnh thay thế của bạn một cách hợp lý, đúng người hoặc chịu phí.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: | 0838366666| 0333674444 số 130 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Facebook Youtube Tiktok Top